คุณแม่ให้นมลูกกินเผ็ดได้แค่ไหน

พอดีเผลอกินผัดกะเพราไปแล้วมันเผ็ดหน่อยๆ ลูกจะท้องเสียมากไหมค้ะ ต้องทำยังไงไม่ให้ลูดท้องเสียค้ะปั้มออกก่อนหรืองดให้นมไปก่อน

2 ตอบกลับ

ทิ้งเวลาหน่อยสัก 2 ชั่วโมง ค่อยปั๊มนมก็ได้ค่ะคุณแม่