เป็นโควิดขณะตั้งครรภ์

พอดีเป็นโควิด เราตั้งครรภ์ได้ 5 สัปดาห์ กินยาอะไรได้บ้างคะ

เป็นโควิดขณะตั้งครรภ์
30 ตอบกลับ

แฟนผมตั้งครรภ์พร้อมกับติดโควิด ยังไม่ได้ฝากครรภ์ โชคดีที่ได้รักษาในรพ คืนที่สองแฟนปวดท้องหนักเกิดอาการช้อกหมอตรวจพบตั้งครรภ์นอกมดลูกต้องผ่าตัดด่วน ทางที่ดีรีบไปรักษาก่อนเลยคับ