ให้นมลูกกินยาตัวนี้ได้ไหม

พอดีเป็นหวัดค่ะแล้วมีน้ำมูกกินยาพาราไผหลายเม็ดแล้วไม่มีวี่แววว่าจะหายเลย กลัวลูกติดหวัดด้วยน่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

ให้นมลูกกินยาตัวนี้ได้ไหม
1 ตอบกลับ

ต้องดูที่ตัวยาค่ะแม่ ดูจากเม็ดไม่รู้ค่ะ