เป็นริดสีดวงสามารถคลอดลูกได้ไหมค่ะ

พอดีเป็นริดสีดวงหลังคลอดลูกคนแรก..เลยกังวลเรื่องคลอดลูกคนที่สองอ่ะค่ะ..กลัวเวลาตอนเบ่งค่ะ..ขนาดตอนอึยังเจ็บทรมานเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

คลอดได้ค่ะ​ แต่หลังคลอดมาจะเจ็บมาก​ บ้านนี้อาการออกตอนหลังคลอดประมาณ​2อาทิตย์​