#มีแม่ๆคนไหนเคยมีเมือกสีน้ำตาลมั้ยคะ?

พอดีเป็นมาสัก3-4วันแล้วค่ะ เป็นแค่ตอนที่เข้าห้องน้ำเวลาที่ล้าง หรือตอนเอากระดาษทิชชู่เช็ด เป็นเมือกสีน้ำตาล เหมือนเศษตอนปจด.จะหมด ไม่มีเลือดไหลนะคะ มีแค่เมือก ตอนนี้ได้ประมาณ6wจะ7wค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะเป็นตั้งแต่ 4 W เป็นๆหายๆ แต่หาหมอซาวด์ดูแล้วรกปิดสนิทดี น้องโตตามเกณฑ์ค่ะ

1y ago

เป็นมาวันที่4แล้วค่ะ ไปรพ.มาแล้วหมอก็ยังให้คำตอบไม่ได้เพราะมีแต่ถุงตั้งครรภ์ยังไม่เจอตัวอ่อนค่ะ ต้องรอไปซาวด์อีกรอบ