สอบถามหน่อยค่ะ

พอดีเป็นท้องแฝด กำหนดคลอดจริงๆคือ 6กันยา 63 แต่หมอนัดแอดมิดผ่า 19 สิงหา63 นี้ วันก่อนมีน้ำออกมาจนที่นอนเปียกแต่ไม่ใช่ฉี่ ไปหาหมอหมอบอกไม่ใช่น้ำคร่ำ เลยให้กลับ วันนี้ มีมูกใสๆออกจนกางเกงในเปียก ผ่านไป20นาทีมีเป็นก้อนแบบนี้ออกมาอีกเยอะมาก อยากทราบว่าเป็นตกขาวหรืออะไรคะ

สอบถามหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

น่าจะใกล้คลอดนะค่ะ/ปหาหมอด่วนๆเลยค่ะ