มีแม่ๆ คนท่านที่มีตกขาวสีน้ำตาลขุ่นๆ บ้างไหมค่ะ

พอดีเป็นตกขาวสีน้ำตาลขุ่นๆ คะ เจ็บท้องนิดหน่อย ตั้งครรภ์ได้ 2 เดือน แบบนี้จะเป็นอะไรไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอเพื่อตรวจคะ

8mo ago

ขอบคุณค่ะ