34+5 เป็นงูสวัด

พอดีเป็นงูสวัดแล้วไปหาหมอเขาให้ยากินกับยาทามาค่ะแต่คนแก่มีแต่บอกให้เป่า อันนี้ไม่ได้จะลบหลู่ความเชื่อโบราณนะคะคือเป่ามา2วันแล้วไม่ยากเป่าก็โดนบังคับ ที่ไม่อยากเป่าเพราะในน้ำลายอาจมีเชื้อแบคทีเรียได้หรือเชื้ออื่นๆได้ตอนนี้ลามหนักกว่าเดิมอยากใช้แต่ยาหมอแม่ก็ไม่ยอมพาเป่าอย่างเดียวกังวลมากค่ะกลัวหายไม่ทันตอนคลอดกลัวลูกติดด้วยเป่าอันตรายไหมคะใครเคยเป็นแล้วรักษายังไงกันบ้างค่ะ😞#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทายาตามที่เภสัชจัดให้ดีกว่านะคะ บ้านนี้เป็นเชื้อราผิวหนังตอนนี้หายแล้วค่ะ