ฉีดวัคซีนลูก2เดือนที่ไหน

พอดีเป็นคุณแม่มือใหม่ค่ะ อยากทราบว่าถ้าพาลูกไปฉีดวัคซีนตามในสมุดสีชมพูต้องพาไปที่รพ.ที่ลูกเกิดใช่มั้ยคะ พอดีหมอไม่ได้บอกอะไรเราเลย ใครรู้ช่วยบอกหน่อยค่ะ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ฉีดวัคซีนลูก2เดือนที่ไหน
2 ตอบกลับ

รพ.ที่ลูกเกิดก็ได้ค่ะ ส่วนตัวเราเกิดในจ. แต่พามาฉีดที่อนามัยใกล้บ้านค่ะ ฟรีเหมือนกัน