มีผื่นแดงเป็นจ้ำๆขึ้นช่วงก้น

พอดีเปลี่ยนแพมเพิสค่ะแม่ เข้าวันที่ 4 เช้ามาเลยตกใจเห็นผื่นแดงเล็ก เป็นจ้ำแบบนี้ขึ้นช่วงบนก้น พอดีกับขอบแพมเพิสใส่พอดี อยากทราบว่าใช้แพ้ใช่ไหมคะ เพราะ 1-3 วันก็ไม่เห็นเป็นอะไร รบกวนแม่ๆที่เคยมีลูกแพ้หนอยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มีผื่นแดงเป็นจ้ำๆขึ้นช่วงก้น
1 ตอบกลับ

น่าจะไช่นะค่ะ ขอบเเพมเพิสอาจจะสีไปสีมากับตรงนั้นค่ะ เลยทำให้เกิดผื่น หาหมอก่อนก้อดีนะค่ะแม่ เป็นอะไรจะได้รักษาถูกคะ🧡✌