ลูกอายุ 3 เดือนพาขึ้นเครื่องบินได้ไหมคะ

พอดีเดือนหน้ามีโปรแกรมเที่ยวที่เกาหลี อยากพาลูกอายุ 3 เดือนไปด้วยได้ไหมคะ หรือแม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์ช่วยแนะนำด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ?

2 ตอบกลับ

ไม่รู้ว่าตอนนี้น้องคอแข็งหรือได้รับวัคซีนบ้างหรือยัง เพราะเด็กป่วยง่ายค่ะ แนะนำให้พาน้องไปพบคุณหมอก่อน ถ้าคุณหมอให้พาไปได้ก็ไม่มีปัญหาค่ะ

5y ago

ตอนนี้คอยังไม่แข็งค่ะ เร็วๆนี้มีนัดฉีดวัคซีนครบ 2 เดือน