พอดีเดือนหน้าต้องกลับไปทำงาน จะเริ่มเสริมนมขวดให้ลูกอยากขอคำแนะนำนมยี่ห้อไหนดีค่ะ

2 ตอบกลับ

ปั๊มนมแม่ให้ลูกกินดีกว่าค่ะ... มีสารอาหารครบและมีภูมิคุ้มกันให้ลูกด้วยค่ะ เตรียมแค่ปริมาณที่เท่ากับเวลาที่ห่างลูกค่ะ

7y ago

อย่ายอมแพ้ค่ะ ปั้มนมแช่ฟิต ส่งเครื่องบินมา บางสายการบิน มีให้ส่งนมแม่ฟรีค่ะ หรือส่งรถทัวล์ เคอรี่ มีบริการมากมายค่ะ ไม่มีอะไรดีสู้นมแม่ค่ะ

เอายี่ห้อที่ลูกทานแล้วไม่ท้องผูกไม่ท้องเสียคะ ลองกระป๋องเล็กก่อนนะคะ