ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะค่ะ

พอดีเจาะน้ำคร่ำตั้งแต่มกรา27 พอดีผลออก24 สามารถไปถามก่อนได้มั้ยค่ะ พอดีอยากรุ้ผลค่ะ พอดีที่บ้านให้ย้ายไปฝาก ที่อื่นค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ผลจะได้ตามนัดค่ะแม่ รอรับเอาผลเจาะ แล้วค่อยไปฝากที่อื่นได้ค่ะ

1y ago

เค้าเลยนัด24 ที่หมอนัดอัตราซาว