แม่ๆพอจะมีวิธีแนะนำการดูแลตัวเองสำหรับคนที่ท้องอ่อนๆบ้างไหมคะ สำหรับคนที่มีภาวะแท้งง่าย

พอดีเคยแท้งมาก่อนแล้วรอบหนึ่ง ตอนนี้กำลังท้องอ่อนๆ ยังเป็นคุณแม่มือใหม่ไม่มีความรู้รบกวนแม่ๆช่วยแนะนำด้วยนะคะ 🙏🙏

11 ตอบกลับ

ขอบคุณทุกๆคอมเม้นนะคะแม่ๆ