ย้อมสีผมได้ไหมเอ่ย

พอดีเคยย้อมสีผม ผมดำยาวครึ่งหัวแล้ว ตอนท้องไม่กล้าย้อม ตอนนี้คลอดออกมาแล้ว แต่ทานนมแม่อยู่ สามารถย้อมสีผมได้ไหมเอ่ย#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

เด็กกี่เดือนคะ

3mo ago

ยังไม่แนะนำให้ทำคะ กลิ่งสารอันตรายต่อเด็กมากๆ