มีเลือดไหลตอน7w

พอดีเข้าห้องน้ำแล้วเช็ดทำความสะอาดแล้วมีเลือดออกสีชมพูอ่อนๆ อันตรายมากมั๊ยคะ เพราะเมนล้างหน้าเด็กเคยไหลไปแล้วตอน4w แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ แต่ไม่มีอาการปวดท้องร่วมนะคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เลือดไหลไม่ปวดท้องก็อันตรายค่ะ ไปเช็คกับคุณหมออีกทีนะคะ