ขอสอบถามหน่อยค่ะ..

พอดีอายุครรภ์ไ้ด้ 25w5d แล้วค่ะ แต่บางครั้งมีอาการเจ็บท้องตรงหัวหน่าว แล้วท้องแข็งบ่อย แต่ลูกดิ้นปกติดีทุกอย่างค่ะ เกิดจากอะไรคะ ท้องแรกค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เจ็บตรงหัวหน่าวคือกระดูดเชิงกรานกำลังขยายเตรียมพร้อมสำหรับคลอด ท้องแข็งบ่อยเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ควรพักผ่อนเยอะๆค่ะ