อายุครรภ์16+2w

พอดีอายุครรภ์ตามนี้เลยค่ะแล้วต้องนั่งรถเครื่องไปส่งของกับแม่ทุกวันโดยการนั่งคร่อมรถขึ้น-ลงรถอยู่หลายรอบจนอยู่ๆก็เจ็บบริเวณท้องน้อยขณะกำลังจะคร่อมรถอ่ะค่ะแล้วพอเดินขึ้นบันไดบ้านก็เจ็บอีกอันตรายไหมคะรู้สึกหน้ามืดตาลายด้วยเพราะขี่รถตากแดด#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าบ่อยๆๆ ก็อันตรายค่ะ

4mo ago

นั้งรถนานๆ ทำให้มีอาการได้ค่ะ จี๊ดๆ เอ็นมดลูกยืดตัว