แม่มีวิธีเร่งคลอดแนะนำมั้ยคะ

พอดีอายุครรภ์39weekแล้วแต่น้องยังเงียบยุเลยไม่มีอาการเตือนอะไรแม่ไม่อยากโดนยาเร่งคลอดมีวิธีอื่นแนะนำมั้ยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ทำได้แค่รอคะ หรือเร็วๆก้อก้อผ่าคะ ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นานรุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

7mo ago

ขอบคุณค่ะ