ท้อง 9w มีแม่บ้านไหนเดินทางไกลบ้างคะ

พอดีอาทิตย์หน้าจะต้องเดินทางกลับบ้านต่างจังหวัด มีแม่บ้านไหนเคยเดินทางเป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ถามคุณหมอ คุณหมอเค้าอนุญาติให้เดินทางได้แต่แม่แอบห่วงนิดหน่อยค่ะ😓

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ ไม่มีปัญหา แต่ระวังเมื่อยค่ะ หมั่นเปลี่ยนท่า แวะปั๊มยืดเว้นยืดสาย ขอให้เดินทางปลอดภัยนะคะแม่💖 บ้านนี้ก็เดินทางบ่อยค่ะ