สอบถามหน่อยคะแม่

พอดีอยู่ไกลจากรพที่ตัวเองฝากท้องแล้วหมอนัดยังเดินทางไปไม่ได้สามารถไปคลินิคไกล้สถานที่พักก่อนได้ไหม พอดีบ้านอยู่ต่างจังหวัดคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะต้องไปทำเรื่องที่ รพ. ด้วยนะคะ เท่าที่เห็นเคสแม่อื่นๆ มา เหมือนต้องแจ้งทาง รพ.ที่ฝากไว้ตอนแรกด้วย

1y ago

ขอบคุณคะ หนูยังกับบ้านไม่ได้ แต่ถ้ารอมันนาน เเต่เรื่องหมอว่าเตรียมใจไว้แล้วคะ หนูเลยไม่อยากรอกับบ้านอยากไปคลีนิคไกล้ตัวก่อน ขอบคุณนะคะ