ให้คุณย่าช่วยเลี้ยงหรือจ้างพี่เลี้ยงดีคะ?

พอดีอยู่ในรั้วบ้านเดียวกับพ่อแม่แฟน แต่อยุ่คนละหลังกัน แล้วแม่ทำงานไม่ค่อยมีเวลาเลี้ยง จ้างพี่เลี้ยงหรือให้ปู่ย่าช่วยดีคะ? #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

คำถามนี้แนะนำถามตัวเองและครอบครัวจะดีที่สุดคะ อันใหนก้อดีหมดแต่เพียงคนละแบบ

2mo ago

ขอบคุณค่ะ