อยากถามแม่ๆทุกคนว่าอยู่บ้านนี้มีรายได้ไหม

พอดีอยู่บ้านเลี้ยงลูกอยากมีรายได้ไปด้วยมีเเม่ๆคนไหนมีรายได้เเละเลี้ยงลูกไปด้วยไหม

3 ตอบกลับ

ไม่มีค่ะ สามีทำงานคนเดียว อยากมีเหมือนกัน แต่ลูกนอนกลางวันทีละนิดก็ตื่น จะทำงานเสริมออนไลน์ที่เขาโฆษณากัน ก็กลัวโดนหลอก