อายุครรภ์ 36 W เข้าโรงหนังได้มั้ยคะ!?

พอดีอยากดูหนังเรื่องนึงที่กำลังจะเข้า แต่อยากทราบว่าไปดูที่โรงได้มั้ยคะ!? จองที่นั่ง VIP หรือไม่ควรเพราะเสียงดังเกินไปคะ!?

2 ตอบกลับ

ดูโรงเด็กทั่ เมกะ หรือ เอมควาเทีย ดีกว่าค่ะ