ซาวดูลูก…………..

พอดีอยากซาวดูน้องที่คลินิกเสียประมาณเท่าไหร่#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ซาวน์ปกติหรือ4มิติคะ

2w ago

ถ้าแบบปกติจะไม่ค่อยแพงเท่าไหร่บางที่อาจจะพันนิดๆหรือไม่ถึงพันแต่ว่าถ้าเป็น 4 มิติที่เคยไปเจอมา1,800 บาทถึง 3,000 บาทค่ะ(ที่เราเจอมานะ)