ตอนนี้เรา39สัปดาห์แล้วๆ

พอดีอยากจะรู้ว่าเรากรอกใบแจ้งเกิดลูกไปแล้ว แล้วใส่ข้อมูลพ่อเด้กลงไป แต่หมอต้องการให้ถ่ายสำเนาบัตรพ่อเด้ก คือเราแยกกันอยู่ไม่ได้ติดต่อกันแล้ว อยากรู้ว่าหมอจะออกใบให้ไหม เพราะ16นี้หมกำหนดคลอดแล้ว

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่สามารถติดต่อพ่อเด็กได้ งั้นก็ใส่ชื่อคุณแม่คนเดียวได้ค่ะ

6y ago

แต่เรากรอกข้อมูลพ่อเด้กลงไปแล้วอ้ะค้ะ