แม่ๆเริ่มซื้อของให้ตัวน้อยตอนกี่เดือนค่ะ

พอดีอยากจะทยอยซื้อของมาก ตอนนี้ได้28สัปดาห์แล้วค่ะ แต่ก็2จิต 2ใจบางคนเขาก็ว่าห้ามซื้อของรอลูก!! แต่ก็กลัวตัวเองห้ามใจไม่ได้#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เริ่มซื้อได้เลยจ้า กว่าจะครบ เราต้อง.ื้อไว้ท้องแก่ลำบาก

3y ago

2จิต2ใจมาก บางคนเขาก็ว่าค่อยซื้อตอนคลอด แต่ไม่รู้อาจจะเป็นความเชื่อของบุคคลด้วยรึป่าว เลยแอบกลัวนิดๆ😥