ขอสอบถามหน่อยคะ

พอดีอยากกินมะขามแช่อิ่ม อยากสอบถามว่าถ้ากินจะเป็นอันตรายกับลูกมั้ยคะ มีแม่ๆบ้านไหนทานบ้างคะ คืออยากจนหงุดหงิด พยายามฝืนไม่กินแล้วแต่มันหงุดหงิดมากจริงๆคะ #?

4 ตอบกลับ

เรากินนะคะ แต่ฝัก2ฝักให้หายอยาก กินเยอะไม่ดี