สอบถามผู้มีประสบการณ์​หน่อยค่ะ

พอดีหลังคลอดน้องได้10เดือนประจำเดือน​ก็มา​ มาปกติ​ พอถึงตอนนี้น้องได้1ขวบ3เดือน​ แล้วประจำเดือนไม่มา​ เรามีเพศ​สัมพันธ์​กับ​แฟน​ คุมกำเนิดด้วยการหลั่งนอกตลอด​ จะมีสิทธิ์ท้องไหมค่ะ​ หรือเป็นแค่ฮอร์โมน​#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ให้นมไม่มีปจด.ถือว่าปกติค่ะ แต่ถึงไม่มีปจด.ก็ไม่ได้แปลว่าท้องไม่ได้นะคะ ยังท้องได้ตามปกติ

2y ago

อ๋อค่ะ​ ขอบคุณ​นะคะ​

มีสิทธิ์ค่ะ หลั่งนอกไม่ปลอดภัยนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ​ พอดียังทำใจจะตรวจไม่ได้​ เพราะยังไม่พร้อมจะมีคนที่2ค่ะ​ คนแรกยังเล็กอยู่