ประจำเดือนหลังคลอด

พอดีหลังคลอดฉีดยาคุม 3 เดือน พอหมดก็ไม่ได้ฉีดต่อค่ะ ตอนนี้น้องได้ 6 เดือน 20 วัน ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ มีแม่คนไหนมาช้าแบบนี้ไหมคะ และมากันตอนไหนคะ ? #ปั๊มล้วนค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้8 เดือนยังไม่มาเลยค่ะ

บ้านนี้9เดือนยังไม่มาเรยค่ะ