มีใครตรวจเลือดแล้วเป็นพาหะธารัสซีเมียทั้งพ่อแม่ไหมคะ แล้วอันตรายต่อน้องมากมั้ยคะ

พอดีหมอไม่ได้อธิบายอะไร แค่นัดมาเจาะเลือด แต่แอบกังวลค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ธารัสเชียเมีย

2 ตอบกลับ

น้องจะมีโอกาสเป็นธารัสซีเมียค่ะ ในสมุดฝากครรภ์จะมีบอก