มีการเร่งคลอดธรรมชาติแบบไหนที่ไม่ต้องมี เพศสัมพันธ์ บ้างคะ

พอดีหมอบอกน้ำคล้ำน้อย แม่เลยอยากคลอดไวๆ มีวิธีเร่งคลอดธรรมชาติแบบไหน ที่ไม่ต้องมีเพศสัมพันธ์บ้างคะ แล้วถ้าน้ำคล้ำน้อยคลอดเองได้ไหมคะ. แม่ไม่อยากผ่าคลอดค่ะ #38w6D ค่ะ

2 ตอบกลับ

ให้หมอเร่งคลอดให้ค่ะ พอปวดเต็มที่ก็ คลอดเองได้เลย