คนท้องต้องกินน้ำตาลทุกคนไหมค่ะ

พอดีหมอนัดวันนี้ไปซาวน้อง หมอก็บอกให้เจาะเลือดครั้งที่2ค่ะ ตอนนี้ได้7เดือนกว่าๆแล้ว เห็นบางคนทานน้ำตาลแล้วตรวจเบาหวาน ทำไมเราไม่มี อย่างนี้ปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็ไม่ได้กินค่ะ ไม่ได้อยู่ในภาวะเสี่ยง

4y ago

เราปกติใช่ไหมค่ะแม่ เพราะหมอก็พูดว่าเลือดเราปกติค่ะ