เเม่ๆคนไหนฉีดวัคซีนครบเเล้วมั่งคะ

พอดีหมอนัดวันที่15ให้ไปฉีดเเอสตร้าเข็ม2อ่ะค่ะ ยังไม่เเน่ใจเลยว่าจะฉีดดีไหม กลัวน้องเป็นไรมากๆเลยค่ะ ตอนนี้เครียดมาก เพราะเห็นตามเฟส ตามติ๊กต๊อกว่าฉีดเเล้วน้องหลุดบ้าง น้องเเท้งบ้างอ่ะค่ะ เลยกังวล เเต่เขาบอกว่าถ้าไม่ไม่ฉีดก็ข้ามจังหวัดไม่ได้ ตอนนี้ทั้งกลัว ทั้งกังวลเลยมีเเม่ๆท่านไหนฉีดเเล้วไม่เป็นอะไรบ้างคะ#ขอคำเเนะนำจากเเม่ๆหน่อยค่ะ

21 ตอบกลับ

เราฉีดแอสตร้าครบสองเข็มแล้ว น้องยังดิ้นดีอยู่นะคะ นี้ก้อใกล้กำหนดคลอดแล้ว

ครบแล้วคะแม่ เข็มแรกซิโนแวค เข็มสองแอสตร้า ไม่ทีอาการไข้ใดๆทั้งสิ้นคะ

พึ่งฉีด Az ครบ 2 เข็มไปเมื่อวันที่ 31 ตุลาค่ะ น้องดีดมาก ดิ้นเก่งมาก 😅

ฉีดครบ 2 เข็มวันที่ 6 ที่ผ่านมาจ้า ไฟ เซอร์ ไม่มีอาการไดๆเลยค่ะ

ครบแล้วค่ะ น้องดิ้นปกติดีค่ะ

ครบแล้วค่ะ..ไฟเซอร์ทั้ง2เข็ม

ฉีดครบแล้วค่ะน้องปกติดีค่ะ

ฉีดแบบเดียวกันค่ะ

อย่ากังวนน่ะค่ะ

3y ago

หนุ20ค่ะ

เคยถามยุค่ะ