เเม่ๆคนไหนฉีดวัคซีนครบเเล้วมั่งคะ

พอดีหมอนัดวันที่15ให้ไปฉีดเเอสตร้าเข็ม2อ่ะค่ะ ยังไม่เเน่ใจเลยว่าจะฉีดดีไหม กลัวน้องเป็นไรมากๆเลยค่ะ ตอนนี้เครียดมาก เพราะเห็นตามเฟส ตามติ๊กต๊อกว่าฉีดเเล้วน้องหลุดบ้าง น้องเเท้งบ้างอ่ะค่ะ เลยกังวล เเต่เขาบอกว่าถ้าไม่ไม่ฉีดก็ข้ามจังหวัดไม่ได้ ตอนนี้ทั้งกลัว ทั้งกังวลเลยมีเเม่ๆท่านไหนฉีดเเล้วไม่เป็นอะไรบ้างคะ#ขอคำเเนะนำจากเเม่ๆหน่อยค่ะ

21 ตอบกลับ

นี่ค่ะ