หาหมอและหมอนัด

พอดีหมอนัดลูกไปเจาะเลือดวันที่ 2 เมษาไม่กล้าเอาลูกไปหมอเพราะกลัวโรคโควิด #แม่ ๆ คิดว่าควรพาน้องไปตามนัดหรือต้องไปเลื่อนนัดหมอดีค่ะ. น้องอายุแค่ 1 เดือน 14 วันเองค่ะ

หาหมอและหมอนัด
1 ตอบกลับ

น่าจะไปได้นะคะ ทางรพ.แยกผู้ป่วยติดเชื้ออยู่แล้ว