แชร์ประสบการณ์ผ่าคลอดน่อยจ้าแม่ๆ

พอดีหมอนัดผ่าคลอดวันที่8นี้ แม่ๆผ่าคลอดแล้วเป็นยังไงบ้างแชร์ประสบการณ์น่อยจ้า

1 ตอบกลับ

ตอนแรกก็กลัว สุดท้ายก็ชิวมากค่ะ วันที่สองที่ให้เดินก็พยายามลุกเดินเยอะๆ วันที่สามพอถอดสายน้ำเกลือก็อุ้มลูกเดินได้ละค่ะ กลับบ้านก็เลี้ยงลูกได้สบายๆไม่เจ็บแล้ว

3y ago

ขอบคุณคร่า