อาการ

พอดีหนู่มีอาการอ้วก วินหัว ต้องพกยาดมตลอดค่ะ แล้วก็ปวดฉี่ตอนดึกบ่อยๆ เพราะแต่ก่อนหนู่จะฉี่ก่อนแล้วนอนหลับยาวเลยค่ะ แต่เดี๋ยวนี้ลุกมาเข้าห้องน้ำ 3 รอบค่ะ แล้วพอได้กลิ่นที่เคยได้กลิ่นปกติกลับไปจะอ้วกตลอด หน้าอกก็เริ่มมีการขยายค่ะ หัวนมเริ่มแข็งมีเส้นเลือดขึ้นได้ชัดแถวนมค่ะ นอนก็ทั้งวัน ตื่นมาเข้าฉี่แล้วก็ไปหาไรกินแบบนี้ตลอดเลยค่ะ ซึ่งแต่ก่อนไม่เคยเป็นค่ะอาการแบบนี้คือท้องไหมค่ะ ?

1 ตอบกลับ

ต้องตรวจจ้า ซื้อที่ตรวจมาตรวจค่ะ

5y ago

อ่อค่ะ แต่พอตรวจแล้วไม่ขึ้นนะค่ะคุณแม่