สมุดสีชมพูต้องมีทุกคนไหมคะ

พอดีหนูไปฝากท้องที่คลีนิคเอกชนแล้วเขาให้ใบฝากครรภ์มาเป็นกระดาษแผ่นเดียวแต่จะมีตารางการตรวจในแต่ละครั้ง แต่เราเคยเห็นแต่แบบเป็นสมุด เลยสงสัยว่าแบบนี้ให้ได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ค่ะ บ้านนี้ฝากเอกชน ไม่ได้สมุดชมพู 😂