หลังคลอด น้ำคาวปลาแม่ๆหมดตอนไหนค่ะ

พอดีหนูยังไม่หายเลยสงสัย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เขาก็คลอดเดือนมิถุนา หมดตั้งเเต่3อาทิตเเรง เเนะนำให้กินน้ำอุ่นเยอะๆแทนน้ำเย็นไปเรยคะปะคบร้อนที่ท้องบ่อยๆใช้หมอนลองที่ท้องแล้วนอนคว่ำ