คุณ​หมอนัดตรวจครรภ์​กี่เดือนค่ะ

พอดีหนูท้องได้12w แต่ยังไม่มีนัดตรวจครรภ์​เขาตรวจกี่เดือนขึ้นไปค่ะ🙏#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

จิงๆก้ประมาณนี้นะคะ ฝากที่ไหนคะ ได้ทานโฟลิคไหมคะ อาจจะไป 16w ก้ได้ค่ะ ยังไงเค้าต้องนัดทุกเดือนค่ะ

2y ago

ฝากที่อนามัยค่ะยาบำรุงก็ทานค่ะแต่ไม่มีเวลานัดมาให้