ท้อแล้วเศร้าหนักมาก ต้องทำไงดีคะ

พอดีหนูตั้งครรภ์ก่อนหน้านี้หนูอยากได้ลูกมากๆ พอมีแล้วหนูเกิดอาการเศร้ามากร้องไห้ตลอด ชอบคิดว่าสามีไม่สนใจ บางครั้งคิดถึงเรื่องการทำแท้งบ้าง อยากตายบ้าง ทรมานมากไม่อยากเป็นแบบนี้เลยคะ. #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

หาหนังสือ พวกแม่และเด็กอ่านนะคะ เลือกอ่านหังสือ ฟังเพลง ที่ผ่อนคลาย จะช่วยได้ค่ะ ลูบท้องคุยกับลูก นะคะ เค้ารับรู้ได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ😊