น้องมีเลือดติดแพมเพิส ไม่แน่ใจว่าใช่เลือดมั้ย

พอดีสีเหมือนเลือดติดแพมเพิสน้องไม่รู้ว่ามาทางฉี่หรือก้นน้องค่ะควรพาไปหาหมอดีมั้ยคะ กังวลใจมากกลัวลูกเป็นอะไร

น้องมีเลือดติดแพมเพิส ไม่แน่ใจว่าใช่เลือดมั้ย
4 ตอบกลับ

หาหมอค่ะบ้านนี้ก็เป็นบ้านนี้เป็นผู้ชายค่ะหมอบอกว่าปลายกระเจี้ยวน้องเปิดน้อยทำให้น้องเบ่งฉี่ปลายมันตันๆเลทำให้น้องฉี่มีเลือดปนมาด้วยเเม่ต้องช่วยทำให้ปลายน้องกว้างขึ้นทำทีละนิดทุกวันค่ะบ้านนี้ไปคลินิคค่ะเเต่เเนะนำให้เเม่พาน้องไปหาหมอก่อนจะชัวกว่าค่ะ

5mo ago

น้องมีครั้งนั้นครั้งเดียวแล้วก็ไม่มีอีกเลยค่ะ มันอยู่ตรงช่วงก้นน้องอะแม่ไม่แน่ใจว่าก้นน้องเป็นแผลมั้ย

แนะนำหาหมอค่ะ