แม่ๆมีคำแนะนำที่จะให้ มีตัวเล็กง่ายขึ้นไหมคะ

พอดีสามีหนูเพ้อชอบมาจุบท้อง ทำเหมือนมีตัวเล็กจะชอบหอมทุกๆวันคะสามีอยากมีตัวเล็กมากคะแต่ไม่ติดสักที่คะพอจะมีอะไรแนะนำไหมคะ

1 ตอบกลับ

ตรวจวันไข่ตกค่ะ พอไข่ตกปุ้บก็ให้ทำกิจกรรมกันภายใน24ชั่วโมงค่ะ มีโอกาสติดสูงค่ะ