สามารถมีเพศสัมพันธ์กับคุณพ่อใด้มั้ยคะ อายุครรภ์6เดือนกว่าๆ

พอดีสงสัยมากคะ เป็นคุณแม่มือใหม่ อยากทราบว่าสามารถมีเพศสัมพันธ์กับคุณพ่อใด้มั้ยคะแม่ๆ ##ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

มีได้คะ ศึกษาท่าทีปลอดภัยนะคะ