มีแม่บ้านไหนพบถุงน้ำในสมองตอน8เดือนบ้างคะ

พอดีว่าไปซาวมาล่าสุดวันที่16ที่ผ่านมาหมอแจ้งว่ามันเริ่มใหญ่เตะตาหมอ เทียบกับ2อาทิตย์ก่อนยังไม่อยู่ในเกณฑ์น่าตกใจ หมอเลยจะส่งตัวไปศิริราช ตอนนี้หนูวิตกมากมาเจออะไรเอาป่านนี้ทั้งๆที่ผ่านมาไม่พบความผิดปกติอะไรเลย พอไปดูข้อมูลในกูเกิ้ลก็หน้ากลัวเหลือเกิน มีบ้านไหนตรวจพบตอนอายุครรภ์เท่านี้บ้าง น้องออกมาเป็นไงบ้าง #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มีแม่บ้านไหนพบถุงน้ำในสมองตอน8เดือนบ้างคะ
1 ตอบกลับ

สู้​ๆ​นะคะ​แม่​ บ้านนี้เจอถุงน้ำในรังไข่แต่หมอบอกไม่เป็นไรไม่ร้ายแรง​ แม่ยังคิดมาก​เลย​

4y ago

มาเจอตอนนี้มันแก้ไขอะไรไม่ได้เลยอ่ะค่ะ ไม่อยากให้ลูกต้องทรมานทำใจยากมากค่ะพอไปอ่านถึงผลกระทบจิตตกมาก