มีแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นไหมคะ

พอดีว่าแม่บ้านนี้ปวดหูมากๆเลยคะ อยู่ๆก็ปวด หยอดยาก็แล้ว แต่ยังไม่ได้ไปหาหมอค่ะ ลองกินยาพาราดูก็หายปวดไปสักพักก็กลับมาปวดอีก เกิดจากสาเหตุอะไรค่ะ ไม่อยากกินยาพาราเยอะคะกลัวตัวเล็กจะเป็นอะไร???

1 ตอบกลับ

อาจจะแก้วหูอักเสบหรือติดเชื้อก็ได้นะคะไปหาหมอดีกว่าค่ะ