แบบนี้เราต้องทำไง

พอดีว่าแม่บ้านนี้ซาวล่าสุดวันที่ 19 กันยายนหมอบอกว่าได้ 33+4แล้ววันที่ 1 ตุลาคมไปหาหมอหมอบอกว่าได้35วีคแล้วหมอเลยส่งตัวแม่บ้านนี้ไปที่โรงพยาบาลหมอส่งให้ไปอัลตร้าซาวด์แต่โรงพยาบาลไม่ได้อัลตร้าซาวด์หมอที่ร.พเขาบอกว่าเราเพิ่งได้ 34 + 1 คือเรางงมากตอนนี้เข้า 9 เดือนแล้วเขาคาดคะเนผิดแบบนี้เราต้องกลับไปที่คลีนิคให้เขาดูให้หรือยังไงคะหมอที่ร.พเขานับผิดที่แบบนี้อะคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์ห่างกัน บวกลบ 1สัปดาห์ ปกติค่ะ เวลาคลอดบางคนก็ครบกำหนด บางคนก็คลอดก่อนอยู่แล้ว

4y ago

ค่ะ