ชาท้อง ตอนท้องแก่จะมีผลอะไรไหมคะ??

พอดีว่าแม่ท้อง 31+3 W แล้วรู้สึกว่าท้องชาจุดเดียวตรงใต้ราวนมข้างขวาชาตลอดทั้งวันทั้งคืน เป็นมา3วันแล้วค่ะ มีใครพอจะทราบไหมคะว่าเกิดจากอะไร อันตรายมากน้อยแค่ไหน ขอบคุณร่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ 🤕🤭😩

1 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่านะคะ แม่ อาการชาอาจเพราะวิตามินร่างกายน้อย แต่ชาทั้งวันนี้ไม่เคยเป็น

3y ago

นั้นแหละคะกังวลมากกลัวจะส่งผลไม่ดีต่อลูก