ถ้าพ่อไม่ไปตรวจเลือดเป็นอะไรไหมคะ

พอดีว่าแม่ เลือดจาง (เป็นก่อนทัอง) พอท้อง มีภาวะซีด คุณหมอเลย กลัวมีพาหะแอบแฝง ของธารัสซีเมีย เลยให้คุณพ่อไปตรวจ แต่คุณพ่อตรวจสุขภาพทุกปีนะคะ ไม่ได้เป็น#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไร​ค่ะ​

1y ago

ขอบคุณค่ะ